The Company

นายธนกิจ พานิชชีวะ ผู้จัดการใหญ่อาคารไอคอนบนทำเลธุรกิจคูเมืองเชียงใหม่ถนนมณีนพรัตน์  มีแนวความคิดปรับ  เพื่อพัฒนาโครงการอาคาร ไอคอนสแควร์ เดิม ให้เป็นศูนย์การค้าไอทีแนวใหม่ Style Modern Loft กับชื่อ “ไอคอน เราเป็นมากกว่าศูนย์ไอที”  ที่โดดเด่นไปด้วยการออกแบบทั้งภายใน-ภายนอกอาคาร  และร้านค้าที่หลากหลายให้มีรูปแบบทันสมัยน่าสนใจ  ทั้งอุปกรณ์ไอที แบรนด์ชั้นนำ  Hi-End, Gadget, Mobile Technology และ ศูนย์บริการเซอร์วิสแบบครบวงจร พร้อมที่จอดรถกว่า 250 คัน

โดยในครั้งนี้ทางอาคารได้ย้ายพื้นที่ของศูนย์ไอคอนไอทีไปยังอาคาร B ชั้น1 (อาคารจอดรถ)  ตั้งอยู่บนถนนหัสดิเสวี  ที่พร้อมให้ความสะดวกสบายซึ่งประกอบไปด้วย

ชั้น 1 จำหน่ายและ แสดงสินค้า นวัตกรรม อุปกรณ์ไอทีแนวChic  จากร้านค้ากว่า 30 ร้าน

ชั้น 2 ศูนย์ซ่อมไอที ที่ครบวงจร จากร้านซ่อมโดยช่างผู้ขำนาญ จำนวน12 ร้านค้า

ชั้น 3-6 พื้นที่สำหรับจอดรถหมุนเวียนกว่า 250 คัน  ,  สำนักงานไอที  และสำนักงานไอคอน

ชั้น 7-8  Fitness Thailand สถานออกกำลังกายใจกลางเมืองเชียงใหม่

เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าอย่างสะดวกสบาย  หรือ หากสนใจพื้นที่ธุรกิจใจกลางเมืองเชียงใหม่ ก็สามารถเข้ามาเลือกชมพื้นที่ภายในพร้อมสามารถเริ่มธุรกิจได้ในทันที  และอีกไม่นานอาคารไอคอนสแควร์เดิม  ทางโครงการมีแผนที่จะพัฒนาให้เป็นแหล่งรวมธุรกิจใหม่  เพื่อตอบสนองความต้องการของชาวเชียงใหม่  นักท่องเที่ยวและพันธมิตรต่างชาติที่เข้ามาลงทุนในเร็ววันนี้

The New Icon “ไอคอน เราเป็นมากกว่าศูนย์ไอที”  ศูนย์คอมไอทีแนวใหม่ด้วยสถาปัตยกรรม Style Modern Loft  เน้น Mood&Tone เปลี่ยนศูนย์ไอทีเดิมๆ ให้สอดคล้องกับ  กับธุรกิจด้านไอที-ดิจิตอล ที่ตอบโจทน์คนรุ่นใหม่  ต้อนรับเจนเนอเรชั้นใหม่ๆในปี 2015  นี้  และยังเป็นที่ที่เดียวที่รวบรวมร้านค้าวิถีคนท้องถิ่นให้สามารถแสดงศักยภาพเจริญเติบโตเป็นเจ้าของธุรกิจไอทีได้  โดดเด่นด้วยสไตล์ของแต่ละร้านอย่างลงตัว  มีทั้งจุดแข็ง-จุดเด่น  อีกทั้งเป็นกำลังหลักให้ไอคอนเป็นที่รู้จักมาได้จนถึงทุกวันนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า