About

ABOUT THE ICON IT CHIANGMAI

“ไอคอน” เราเป็นมากกว่าศูนย์ไอที

นายธนกิจ พานิชชีวะ ผู้จัดการใหญ่อาคารไอคอนบนทำเลธุรกิจคูเมืองเชียงใหม่ถนนมณีนพรัตน์  มีแนวความคิดปรับ  เพื่อพัฒนาโครงการอาคาร ไอคอนสแควร์ เดิม ให้เป็นศูนย์การค้าไอทีแนวใหม่ Style Modern Loft กับชื่อ “ไอคอน เราเป็นมากกว่าศูนย์ไอที”  ที่โดดเด่นไปด้วยการออกแบบทั้งภายใน-ภายนอกอาคาร  และร้านค้าที่หลากหลายให้มีรูปแบบทันสมัยน่าสนใจ  ทั้งอุปกรณ์ไอที แบรนด์ชั้นนำ  Hi-End, Gadget, Mobile Technology และ ศูนย์บริการเซอร์วิสแบบครบวงจร พร้อมที่จอดรถกว่า 250 คัน

 

 

โดยในครั้งนี้ทางอาคารได้ย้ายพื้นที่ของศูนย์ไอคอนไอทีไปยังอาคาร B ชั้น1 (อาคารจอดรถ)  ตั้งอยู่บนถนนหัสดิเสวี  ที่พร้อมให้ความสะดวกสบายซึ่งประกอบไปด้วย

 

ชั้น 1 จำหน่ายและ แสดงสินค้า นวัตกรรม อุปกรณ์ไอทีแนวChic  จากร้านค้ากว่า 30 ร้าน

 

ชั้น 2 ศูนย์ซ่อมไอที ที่ครบวงจร จากร้านซ่อมโดยช่างผู้ขำนาญ จำนวน12 ร้านค้า

 

ชั้น 3-6 พื้นที่สำหรับจอดรถหมุนเวียนกว่า 250 คัน  ,  สำนักงานไอที  และสำนักงานไอคอน

 

ชั้น 7-8  Fitness Thailand สถานออกกำลังกายใจกลางเมืองเชียงใหม่

 

เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าอย่างสะดวกสบาย  หรือ หากสนใจพื้นที่ธุรกิจใจกลางเมืองเชียงใหม่ ก็สามารถเข้ามาเลือกชมพื้นที่ภายในพร้อมสามารถเริ่มธุรกิจได้ในทันที  และอีกไม่นานอาคารไอคอนสแควร์เดิม  ทางโครงการมีแผนที่จะพัฒนาให้เป็นแหล่งรวมธุรกิจใหม่  เพื่อตอบสนองความต้องการของชาวเชียงใหม่  นักท่องเที่ยวและพันธมิตรต่างชาติที่เข้ามาลงทุน

The New Icon “ไอคอน เราเป็นมากกว่าศูนย์ไอที”  ศูนย์คอมไอทีแนวใหม่ด้วยสถาปัตยกรรม Style Modern Loft  เน้น Mood&Tone เปลี่ยนศูนย์ไอทีเดิมๆ ให้สอดคล้องกับ  กับธุรกิจด้านไอที-ดิจิตอล ที่ตอบโจทน์คนรุ่นใหม่  ต้อนรับเจนเนอเรชั้นใหม่ๆในปี 2015  นี้  และยังเป็นที่ที่เดียวที่รวบรวมร้านค้าวิถีคนท้องถิ่นให้สามารถแสดงศักยภาพเจริญเติบโตเป็นเจ้าของธุรกิจไอทีได้  โดดเด่นด้วยสไตล์ของแต่ละร้านอย่างลงตัว  มีทั้งจุดแข็ง-จุดเด่น  อีกทั้งเป็นกำลังหลักให้ไอคอนเป็นที่รู้จักมาได้จนถึงทุกวันนี้

สำหรับกลุ่มลูกค้าแฟนพันธุ์แท้  เช่น  กลุ่มคนทำงาน กลุ่มช่าง ครอบครัว และพระภิกษุ  ไอคอนเรายังรองรับกิจกรรมสร้างสรรค์ ของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา  กลุ่มคนที่ชอบและหลงใหลกับนวัตกรรมไอทีอยู่ตลอด  จะสามารถเลือกสรรสินค้าแนวใหม่ที่ไม่ใช่ไอทีซ้ำๆ  จะเกิดขึ้นที่นี่  โดยเฉพาะสินค้าประเภท Gadget ,Gaming gear และกลุ่มไอทีHobby ต่างๆ  คือสิ่งที่ไอคอนยังคงเน้นย้ำที่จะทำให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง   เนรมิตให้ชั้น 1 และชั้น 2  ของอาคารแห่งนี้  ฉีกไปจากอาคารจอดรถธรรมดา  ให้เป็นพื้นที่ธุรกิจไอทีแบบชนิดหาใครเทียบไม่ได้  แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของผู้บริหารไอคอน  เปลี่ยนจากสิ่งที่มีให้เพิ่มมูลค่ากว่าสิ่งที่เป็น

ในขณะเดียวกัน  ไอคอนยังคงที่จะไม่ลืมกลิ่นอายเก่าๆของศูนย์คอมมือสอง  และศูนย์ซ่อม “ไอคอน หมอคอม” ที่ยังคงเอกลักษณ์ไว้คอยบริการกลุ่มลูกค้าที่ ให้ความไว้วางใจ สนับสนุนกันมาอย่างเหนียวแน่นตลอด  และยังคงเลือกใช้สินค้าไอทีเก๋าๆ  ซึ่งก็ยังใช้งานได้ดี  และตอบโจทน์กับกลุ่มลูกค้าที่ไม่ต้องการนวัตกรรมอะไรมากมาย  แต่ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ซึ่งก็มีอะไหล่หายาก  และมีช่างชำนาญการณ์ไว้บริการให้กับลูกค้าได้คงเดิมทุกกลุ่ม  อย่างสโลแกนที่ว่าไว้ “ไอคอน เราเป็นมากกว่าศูนย์ไอที”  จะหาของแปลกใหม่  หรือจะเป็นอะไหล่เก๋าหายาก  ทั้งราคาก็ตอบสนองได้ทุกกลุ่ม  ทำเลใจกลางเมืองเชียงใหม่  คือมาที่เดียวครบทุกสิ่ง กับ

The New Icon “ไอคอน เราเป็นมากกว่าศูนย์ไอที”

ร้านค้าในไอคอนชั้น 1  แบ่งออกเป็น  3  โซนด้วยกัน

Zone Chic  ไม่ว่าจะเป็น  JIB , Chiang mai CDR , OK Com , Oker Shop , Internet&Mobile AIS Buddy ,VIVO ,AIS LAWA , TOT,True …  ลูกค้าที่สนใจนวัตกรรมแปลกใหม่  ตอบสนอง Life Style ก็มีไว้บริการ

Zone Accessories&Ink… ถ้าจะถามว่าศูนย์ค้าส่งของภูมิภาคที่ครบที่สุด  ดีที่สุด  ราคาถูกที่สุดกว่างานแสดงสินค้า  ต้องที่ไอคอน  ประสบการณ์ขายกว่า 10 ปี  ทั้ง  New Accessories , Winner Accessories , กลอย Accessories , Monter Home ,Chai PRN

Zone D.I.Y. & Com Use คอมประกอบ เลือกได้ ทีเลือกได้ไม่จำกัด จัดสเปคได้ตามความต้องการ และงบประมาณที่คุ้มค่า  พร้อมทั้งยังมีคอมพิวเตอร์ มือสอง นำเข้า คุณภาพได้มาตรฐาน เทียบเท่าคอมรุ่นใหม่

[social_icons type=”square_social” icon=”fa-facebook-f” use_custom_size=”yes” custom_size=”17″ custom_shape_size=”20″ link=”http://www.facebook.com” target=”_blank” icon_margin=”0px 2px 0px 0px” icon_color=”#ffffff” icon_hover_color=”#ffffff” background_color=”#0041d4″ background_hover_color=”#222222″][social_icons type=”square_social” icon=”fa-instagram” use_custom_size=”yes” custom_size=”17″ custom_shape_size=”20″ link=”http://www.instagram.com” target=”_blank” icon_margin=”0px 2px 0px 0px” icon_color=”#ffffff” icon_hover_color=”#ffffff” background_color=”#0041d4″ background_hover_color=”#222222″][social_icons type=”square_social” icon=”fa-twitter” use_custom_size=”yes” custom_size=”17″ custom_shape_size=”20″ link=”http://www.twitter.com” target=”_blank” icon_margin=”0px 2px 0px 0px” icon_color=”#ffffff” icon_hover_color=”#ffffff” background_color=”#0041d4″ background_hover_color=”#222222″][social_icons type=”square_social” icon=”fa-pinterest-p” use_custom_size=”yes” custom_size=”17″ custom_shape_size=”20″ link=”http://www.pinterest.com” target=”_blank” icon_margin=”0px 2px 0px 0px” icon_color=”#ffffff” icon_hover_color=”#ffffff” background_color=”#0041d4″ background_hover_color=”#222222″][social_icons type=”square_social” icon=”fa-linkedin” use_custom_size=”yes” custom_size=”17″ custom_shape_size=”20″ link=”http://www.linkedin.com” target=”_blank” icon_margin=”0px 2px 0px 0px” icon_color=”#ffffff” icon_hover_color=”#ffffff” background_color=”#0041d4″ background_hover_color=”#222222″]
[icon_text box_type=”normal” icon=”fa-instagram” icon_type=”normal” icon_position=”left” icon_size=”fa-lg” use_custom_icon_size=”yes” custom_icon_size=”28″ title=”#Follow us on Instagram” title_tag=”h2″ separator=”no” icon_color=”#222222″]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า